Hotline : 0902118141
Range rover của hãng nào, lịch sử phát triển chiếc xe hạng sang Range Rover
Range rover là của hãng Land Rover, là một trong những mẫu SUV hạng sang nổi tiếng được nhiều người yêu thích đến từ Anh quốc.
Chiếc Range Rover hạng sang với thiết kế đẹp, đẳng cấp, trang bị tiện nghi hàng đầu là niềm ao ước của rất nhiều người và luôn lọt TOP những chiếc xe được nhiều người yêu thích nhất.
 
 


Xe Range Rover của nước nào ?

 Range Rover là mẫu xe SUV hạng sang nổi tiếng đến từ Anh Quốc và là của hãng Land Rover
Land Rover là một thương hiệu ô tô chuyên xe 2 cầu được thành lập từ năm 1948. Nó là một phần của công ty Jaguar Land Rover, công ty này lại là một công ty con của Tata Motors.
 
1966 là năm khai sinh ra chiếc xe Range Rover hiện nay. Range Rover là con át chủ bài của Land Rover được rất nhiều người yêu xe yêu thích. Chiếc xe này được sản xuất phiên bản đầu tiên từ những năm 1966 với cái tên thuở sơ khai khá lạ lẫm và dài dòng 100-Inch Station Wagon.
 
Ngay từ ban đầu thì hãng xe Land Rover đã định hướng cho Rang Rover thuở bấy giờ mang phong cách của một mẫu xe hạng sang, phục vụ đối tượng khách hàng là những người giàu có, thương gia.

 Lịch sử hãng xe Land Rover

Năm 1966, chiếc 100-Inch Station Wagon mới chính thức được ra mắt tuy nhiên lịch sử phát triển và những ý tưởng thiết kế nên chiếc xe này được hãng xe Land Rover và các kỹ sư nhen nhóm từ rất lâu.
 
Trong suốt thời kỳ chiến tranh thì Land Rover vẫn không ngừng phát triển và mở rộng quy mô sản xuất với mong muốn tạo ra những chiếc xe hiện đại, đẳng cấp cho giới doanh nhân.
 
Năm 1948, phiên bản 80-inch Station Wagon, tiền thân của dòng Range Rover ngày nay ra mắt nhưng không nhận được sự yêu thích kỳ vọng của phía người dùng. Chính vì vậy Land Rover đã có nhiều điều chỉnh và cải tiến cho phiên bản tiếp theo.
Năm 1951, với bổ sung và ý tưởng đột phá về dẫn động cầu sau. Tuy nhiên với áp lực kinh tế thì hãng xe đã gặp rất nhiều khó khăn và cần phải mất hơn một thập kỷ để gây dựng lại dây chuyền sản xuất và cho ra mắt những phiên bản Range Rover tiếp theo.
Rất ít người biết, dòng xe Rang Rover có tên Velar, tuy nhiên thành công thì không như mong đợi bằng những dòng xe hiện tại của Rang Rover hiện nay.

 Đặc điểm nổi bật của những chiếc Range Rover

Với giá bán đắt đỏ, thì không có gì ngạc nhiên khi Range Rover là mẫu SUV hạng sang hoàn hảo được nhiều người mong muốn sở hữu. Đặc biệt giá xe Range Rover 2018 biến động do chính sách miễn thuế và tình hình nhập khẩu tại Việt Nam
 
Range Rover có thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp, trang bị những tiện nghi hiện đại bậc nhất. Động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái và tuyệt vời.
Range Rover là cái tên được nhiều người nhắc đến bậc nhất khi nghĩ ngay đến dòng xe sang bên cạnh những cái tên đình đám khác.

Các dòng xe của Range Rover

Range Rover có 4 mẫu xe chính, mỗi mẫu xe lại mang phong cách, thiết kế, đặc trưng riêng.
 
RANGE ROVER VELAR 
 
 
 
RANGE ROVER
 
 
RANGE ROVER SPORT
 
 
 
RANGE ROVER EVOQUE