Hotline : 0902118141
Land Rovers có mặt ở hơn 140 quốc gia. Với sự hiện diện mang tính quốc tế cao. Land Rover đã thu hút được sự quan tâm của các khách hàng tinh tế, sành điệu trên toàn cầu, những người coi trọng chất lượng, một phong cách vượt thời gian và một cảm giác mạo hiểm. 
 
Cảm biến báo mòn má phanh xe Land Rover được Euparts nhập khẩu tại nhà máy sản xuất phụ tùng Land Rover tại Đức. Cảm biến má phanh xe Land Rover có nhiệm vụ thông báo ngưỡng hao mòn giới hạn của má phanh xe hơi, chuyển thông tin về ECU xử lý, báo động cho người dùng thông qua đèn báo trên đồng hồ táp lô.
 
Nếu cảm biến má phanh hư hỏng, chức năng của bộ phận này sẽ không hoạt động, gây nguy hiểm cho người lái xe. Vậy nên, để bảo đảm an toàn, quý khách nên thường xuyên đi kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống phanh chung và thay mới cảm biến báo mòn má phanh nếu cần thiết. 
 

4 cách nhận biết má phanh ô tô bị mòn xe Land Rover

1. Tiếng ồn bất thường
2. Xe bị lạng sang hai bên khi phanh
3. Những cảm giác ở chân
4. Cảm biến báo mòn

Khi nào nên thay má phanh xe Land Rover?

- Theo các chuyên gia ô tô, nên kiểm tra hệ thống phanh xe kết hợp cùng lần thay dầu, khi độ dày của má phanh khi chỉ còn từ 2 - 3mm thì nên thay mới. Vì độ dày của má phanh giảm dẫn đến lực ma sát giảm, sự giảm ma sát sẽ dẫn đến phanh kém hiệu quả, điều này có thể gây nguy hiểm khi phanh giảm tốc hay phanh gấp trong những tình huống nguy cấp.
- Khi thay má phanh xe Land Rover nên thay cả đôi, nếu chỉ thay má phanh một bên sẽ dẫn đến hiện tượng má phanh mòn không đều. Nên láng lại đĩa phanh sau khi thay má phanh.