Hotline : 0902118141
Sao kiếp đỏ đen trao giải BMW khủng hàng tỉ đồng
Chương trình khuyến mãi "Tặng Thưởng Xe Hơi BMW 118i" của 1 trang giải trí hàng đầu châu Á vừa kết thúc với giải thưởng cao nhất là chiếc xe BMW 118i trong đợt quay số cuối của chương trình.
Chương trình thu hút sự tham gia của hơn hàng chục ngàn khách hàng trên khắp cả nước với khoảng 300 giải thưởng lớn nhỏ đã được trao tặng, tổng giá trị giải thưởng tương đương 3-4 tỉ đồng. Đặc biệt nhất ở cuối chương trình trị giá lên tới 1,6 tỉ đồng đã tìm thấy chủ nhân tại Thanh Hóa, với mã số dự thưởng trùng với giải đặc biệt xổ số Hồ Chí Minh ra ngày 30/09/2019.
 
 
 
Chuyên trang Giải trí hàng đầu châu Á vừa long trọng tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trong chương trình “Khuyến Mãi Tặng Thưởng Xe Hơi BMW 118i”, nhằm tri ân khách hàng thân thiết. 
 
 
 
Theo đó, giải thưởng lớn nhất của chương trình đã thuộc về bà T. V. L. T, nguyên quán tại tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Bà T là thành viên thân thiết của chuyên trang và cũng là người chơi may mắn nhất trong đợt quay số này.
Sản phẩm tham gia của người chơi là máy game trực tuyến, bộ phận quản lý hệ thống sau khi tiến hành kiểm tra đã chính thức xác nhận tài khoản của bà T là hoàn toàn hợp lệ. Ngày 25-10-2019, bà T. V. L. T được tài trợ một chuyến bay khứ hồi và hoàn toàn ẩn danh để đến tham dự buổi lễ trao giải tại một khách sạn tại TP Hồ Chí Minh.
Bất ngờ vì được thông báo là người trúng giải thưởng đặc biệt, bà T. V. L. T chia sẻ, bà tham gia chương trình với mục đích giải trí là chính và không nghĩ là mình lại có thể may mắn như vậy. Được biết, bà T là một tiểu thương kinh doanh mặt hàng thời trang tại chợ. “Thú thật tôi buôn bán đôi lúc cũng có thời gian rảnh rỗi nên lên mạng tìm kiếm trò chơi giải trí trực tuyến thì thấy chương trình trúng thưởng BMW 118i của 1 trang Giải trí Châu Á, vợ chồng tôi cũng là thành viên của trang này và quyết định tham gia thử ai dè trúng thật. Lúc được thông báo trúng thưởng BMW 118i tôi vẫn bàng hoàng không tin vào mắt mình. Ngặt cái nhà không có ai biết lái xe, để tôi kêu ông xã về học lái mới được. Tôi cám ơn chương trình và sẽ tiếp tục thử vận may của mình vào những chương trình khuyến mãi tiếp theo, khéo may lần sau lại có thêm con xe nữa thì chồng tôi 1 chiếc tôi 1 chiếc thì sao".
 
 
 
 
Đặc biệt, sự kiện lần này còn hân hạnh có sự góp mặt của ca sĩ Duy Mạnh, chủ nhân bản hit “Kiếp Đỏ Đen” chưa bao giờ hết hot. Ca sĩ Duy Mạnh đã có buổi giao lưu với các thành viên đam mê giải trí, đồng thời đại diện cho ban tổ chức trao giải thưởng cao nhất của chương trình đến người trúng giải.
Sau khi Bà T. V. L. T hoàn tất các thủ thục nhận thưởng tại Hồ Chí Minh, ban tổ chức sẽ tiến hành trao chiếc xe BMW 118i đến bà tại quê nhà Thanh Hóa.
 
 
 
 
Ngoài giải đặc biệt, ban tổ chức đã tiến hành trao các giải thưởng có giá trị khác đến thành viên như Ipad Mini 7.9 inch và hàng chục giải thưởng tiền mặt khác.
(Chương trình sẽ tiếp tục cập nhập buổi trao xe trực tiếp cho bà T. V. L. T tại quê nhà trong thời gian sắp tới)
(Khám Phá)