Hotline : 0902118141
Mercedes không chỉ đơn giản là một phương tiện mà còn là một tài sản giá trị, đặc biệt là những chiếc xe sang trọng mang thương hiệu Mercedes-Benz. Không những vậy, đối với người đang sở hữu các mẫu xe cao cấp như Mercedes-Benz.
 
Các quý khách lưu ý sử dụng một phụ tùng xe Mercedes kém chất lượng, toàn bộ hệ thống sẽ bị ảnh hưởng khi vận hành. Không những đến trải nghiệm của chủ sở hữu chiếc xe mà còn làm cho chiếc xe xuống cấp nhanh hơn. Bởi linh kiện kém chất lượng khi hoạt động sẽ không hiệu quả và không liên hệ tốt được với các hàng chính hãng. Việc lựa chọn những nhà cung cấp phụ tùng xe Mercedes có uy tín để bảo dưỡng chiếc xe sang, giá trị của mình, là việc vô cùng khó khăn. 
 
Với nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh cũng như nhằm mang tới sản phẩm phụ tùng xe Mercedes,  chính hãng tới được đông đảo người dùng hơn. Công ty Euparts cần tìm nhà phân phối, các đối tác, đại lý ủy quyền kinh doanh trên cả nước các sản phẩm như sau:
 

Chuyên cung cấp phụ tùng Mercedes chính hãng

Euparts là nhà phân phối phụ tùng xe Mercedes Benz cao cấp giá tốt cho tất cả các dòng xe ô tô Mercedes, cam kết phụ tùng linh kiện xe hơi Mercedes ✅Chính hãng ✅Giao hàng toàn
 

Danh mục phụ tùng Mercedes

Cảm biến Oxy Mercedes

Cảm biến oxy xe Mercedes sử dụng để đo nồng độ oxy còn thừa trong khí xả gửi về ECU, ECU dựa vào tín hiệu cảm biến ô xy gửi về sẽ hiểu được tình trạng nhiên liệu đang giàu (đậm) hay đang nghèo (nhạt) và từ đó đưa ra tín hiệu điều chỉnh lượng phun cho thích hợp. Phân tích thông số Long Term Fuel Trim và Short Term Fuel Trim để thấy được sự hiệu chỉnh nhiên liệu.
 
Cảm biến ABS Mercedes
 
Cảm biến tốc độ ABS là nằm trong bộ phận phanh điện tử, được thiết kế ra nhằm mục đích chính đó là phòng chống sự hãm cứng phanh của bánh xe trong trường hợp cần giảm tốc độ đột ngột. Nhờ vậy, khi xe thay đổi tốc độ đột ngột, xe sẽ hạn chế tối đa khả năng văng trượt, kiểm soát hướng lái khi tài xế không tự chủ động được. 

Cảm biến trục cam Mercedes

 Cảm biến vị trí trục cam CPS (Camshaft Position Sensor) nắm một vai trò quan trọng trong hệ thống điều khiển của động cơ. ECU sử dụng tín hiệu này để xác định điểm chết trên của máy số 1 hoặc các máy, đồng thời xác định vị trí của trục cam để xác định thời điểm đánh lửa (với động cơ xăng) hay thời điểm phun nhiên liệu (động cơ phun dầu điện tử Common rail) cho chính xác. 
 
Với những động cơ đời mới hiện nay được trang bị thêm hệ thống điều khiển trục cam biến thiên thông minh cảm biến trục cam còn đóng vai trò giám sát sự hoạt động của hệ thống điều khiển trục cam biến thiên
 
Cảm biến trục cơ Mercedes

Cảm biến nhiệt độ nước làm mát Mercedes

Cảm biến nhiệt độ nước làm mát Engine Coolant Temperature (ECT) sử dụng để đo nhiệt độ nước làm mát của động cơ và gửi tín hiệu về ECU để ECU thực hiện những hiệu chỉnh sau:
– Hiệu chỉnh góc đánh lửa sớm
– Hiệu chỉnh thời gian phun nhiên liệu
– Điều khiển quạt làm mát
– Điều khiển tốc độ không tải
– Điều khiển chuyển số

Cảm biến lưu lượng khí nạp Mercedes

Cảm biến đo khối lượng khí nạp MAF (Mass Air Flow Sensor) được dùng để đo khối lượng (lưu lượng) dòng khí nạp đi vào động cơ và chuyển thành tín hiệu điện áp gửi về ECU động cơ. ECU sẽ sử dụng tín hiệu cảm biến MAF để tính toán lượng phun xăng cơ bản và tính toán góc đánh lửa sớm cơ bản. 

Cảm biến má phanh Mercedes Mercedes

Cảm biến báo mòn má phanh là bộ phận thiết yếu của phanh xe ô tô. Để an tâm khi đi xe trên đường, bạn cần đảm bảo cảm biến má phanh của xe luôn hoạt động tốt. Nếu có bất kỳ trục trặc về cảm biến, bạn cần đến ngay các gara uy tín để kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thay mới khi cần thiết. 

Cảm biến áp suất khí nạp Mercedes

Cảm biến áp suất chân không đường ống nạp – MAP – Manifold Absolute Pressure là một cảm biến vô cùng quan trọng trong hệ thống điều khiển động cơ, giúp cho động cơ ô tô hoạt động ổn định, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí xả. 

Cảm biến nhiệt độ khí nạp Mercedes

Cảm biến nhiệt độ khí nạp được dùng để đo nhiệt độ khí nạp vào động cơ và gửi về hộp ECU để ECU thực hiện hiệu chỉnh 

Cảm biến áp suất lốp Mercedes

Hiện nay, cảm biến áp suất lốp gần như đã trở thành một trang bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Những dòng xe cao cấp đời mới hầu như đều có sẵn "option" cảm biến áp suất lốp. Nhưng đối với những mẫu xe đời thấp hơn chưa được trang bị cảm biến áp suất lốp, hoặc xe đã có cảm biến áp suất lốp nhưng chỉ cảnh báo chung chung bằng tín hiệu đèn thì trang bị thêm một thiết bị cảm biến áp suất lốp là việc làm cần thiết.

Cảm biến kích nổ Mercedes

Cảm biến phát hiện kích nổ trong động cơ Knock sensor ra đời với mục đích khắc phục tình trạng xảy ra kích nổ trong động cơ và đảm bảo cho động cơ luôn hoạt động trong tình trạng ổn định.  

Bơm nhiên liệu Mercedes

Bơm xăng Mercedes được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Mercedes tại Đức, chất lượng sản phẩm cực cao, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, hoạt động ổn định. Lượng xăng bơm có sự điều hòa tốt nhất, đảm bảo cho động cơ xe hoạt động ổn định.

Bơm cao áp Mercedes

Bơm nước làm mát Mercedes

Bơm nước làm mát động cơ là một bộ phận thuộc hệ thống làm mát bằng nước của xe ô tô, được gắn phía trước động cơ. Nó được ra đời để đảm nhận nhiệm vụ cung cấp nước cho hệ thống làm mát với lưu lượng nước và áp suất nhất định. Nói cách khác bơm nước luân chuyển nước làm mát tới động cơ, giúp duy trì mức nhiệt độ mà ở đó động cơ hoạt động được ổn định. 

Lọc dầu Mercedes

Lọc dầu ô tô Mercedes là loại lọc dầu giấy, trong đó giấy lọc dầu của lọc dầu ô tô Mercedes  là loại giấy lọc dầu cao cấp có kích thước mắt lưới rất nhỏ khoảng  1 - 4 micron. Nên về cơ bản các cặn bã, các hạt bụi cát sạn, mặt sắt có trong dầu sẽ bị giữ lại.

Lọc gió Mercedes

Lọc dầu- lọc nhớt máy Mercedes là sản phẩm có chức năng lọc sạch tạo chất cặn bã tạp chất đảm bảo cho động cơ xe của bạn hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ của động cơ xe. Lọc dầu nhớt xe Mercedes được thiết kế để loại bỏ các tạp chất nhằm duy trì độ sạch của nhớt động cơ đảm bảo ngăn cản những tạp chất nhỏ tới 1 Micro - mét đảm bảo công suất tốt nhất cho động cơ xe của bạn.  

Lọc nhiên liệu Mercedes

Lọc xăng xe giúp động cơ xe hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và tăng công suất của động cơ xe, mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng tốt nhất. Sau khi thay thế, khởi động máy và kiểm tra xem các vị trí liên kết. Nếu phát hiện thấy rò rỉ, hãy tắt máy và khắc phục ngay. Lái xe trong điều kiện như vậy có nguy cơ cháy nổ cao. 

Van hằng nhiệt Mercedes

Van hằng nhiệt Mercedes lắp ráp và hoạt động ổn định lâu dài, độ chính xác cực cao. Van hằng nhiệt xe ô tô mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. 
+ Các dấu hiệu nhận biết hư hỏng thường gặp của van hằng nhiệt trên xe:
Van có dấu hiệu bị liệt hay kẹt luôn ở vị trí đóng hoặc không mở to được đường nước qua két, làm cho nước không được làm nguội, động cơ quá nóng. Nếu van bị liệt hay kẹt ở vị trí đó thì dẫn đến thời gian cho việc khởi chạy ấm máy lâu, hiện tượng này kéo dài gây ra hiện tượng động cơ trên xe hao mòn nhanh hơn, tốn nhiên liệu và tăng ô nhiễm môi trường.
- Khoang chứa van bị hở rò rỉ nước làm mát.
- Động cơ có hiện tượng quá nhiệt hoặc không đạt được tới nhiệt độ làm việc theo tiêu chuẩn nhất định.
- Nồng độ khí xả trên xe quá ngưỡng cho phép.
- Đèn check engine trên xe báo sáng.
- Tiêu hao lượng nhiên liệu lớn hơn bình thường.

Van tách dầu Mercedes

Van tách dầu đóng vai trò quan trọng để giúp cho hệ thống động cơ được vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Phụ tùng này cũng đóng vai trò to lớn để giúp xe bền bỉ đạt được hiệu suất hoạt động cao.  Mỗi một chi tiết phụ tùng ô tô đều mang những công dụng khác nhau và van tách dầu là một trong những phụ tùng đóng vai trò điều tiết khí thải. Với cơ chế hoạt động khi hỗn hợp xăng được pha chế, được các piston ép lại tạo ra cháy nổ trong xy lanh. Lúc này sẽ sản sinh ra năng lượng để giúp cho trục cốt máy truyền lực vào bánh xe, giúp xe được di chuyển. 

Cao su chân máy Mercedes

Cao su chân máy trái xe Mercedes được sản xuất bằng vật liệu cao su có khả năng chống chịu được lực và cách điện cao giúp các động cơ và xe êm ái không rung lắc. 

Má phanh Mercedes

Má phanh trước xe Mercedes được thiết kế với  mục đích giúp lái xe kiểm soát tốc độ của xe, nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Vì phương châm an toàn đặt lên hàng đầu nên má phanh luôn cần được sử dụng đúng cách và theo dõi để đảm bảo má phanh luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động tốt. 
 
Hãy đến với công ty chúng tôi, đảm bảm rằng chúng tôi sẽ báo giá phụ tùng xe Mercedes giá tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về phụ tùng xe Mercedes, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại www.Euparts.vn hoặc 0902 118 141.
Trang đầu ◄1 2 3 4 Cuối cùng