Hotline : 0902118141

Đĩa phanh trước xe Audi

: 7L8615301
:
:

Giá đặc biệt:

Giá:

CẤU TẠO CỦA ĐĨA PHANH 
 Đĩa phanh được gắn trực tiếp lên cụm may-ơ bánh xe. Đĩa phanh được đục lỗ hoặc xẻ rãnh để gia tăng khả năng tản nhiệt (giúp làm giảm thiểu tối đa khả năng mài mòn của đĩa phanh). Đĩa phanh thường được làm bằng vật liệu chịu lực rất tốt, có độ bền cao, thường ít bị hư hỏng. Trong một số trường hợp đĩa phanh sẽ bị cào xước ví dụ như má phanh đã quá mòn hoặc má phanh không đạt tiêu chuẩn. Đĩa phanh cũng có thể bị cong, vênh, nứt vỡ nếu chịu tác động của 1 lực lớn như tai nạn xe cộ, … Vì vậy chất lượng của đĩa phanh là một điều vô cùng quan trọng.
 Vậy khi nào thì cần phải thay đĩa phanh? 
 Việc ước lượng thời gian thay thế đĩa phanh ô tô là không rõ ràng vì nó còn phụ thuộc vào quá trình sử dụng.Tuy nhiên có một số đặc đặc điểm để chúng ta có thể dễ dàng nhận biết cần phải thay đĩa phanh đó là:
 Xuất hiện những tiếng kêu lạ bất thườngNếu nhấn phanh mà xuất hiện những tiếng kêu như gào thét, mài mòn, rít lên khó chịu thì có nghĩa là đĩa phanh đang bắt đầu có dấu hiệu cảnh báo.Nếu như bạn vẫn cố gắng đi trong thời gian dài sẽ rất nguy hiểm cho bạn và những người xung quanh.Vì vậy nếu như đĩa phanh của bạn đang gặp những vấn đề như trên thì bạn phải thay đĩa phanh ngay lập tức tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.Tuy nhiên khi thay đĩa phanh bạn cũng phải lưu ý nếu như không may thay phải những đĩa phanh kém chất lượng thì sẽ gây ra hiện tượng phanh không ăn bị trơ và nhanh hư hỏng gây nguy hiểm cho bản thân và mọi người xung quanh.
Vì vậy khi thay thế bạn cần đến những trung tâm uy tín để thay thế tránh tình trạng tiền mất tật mang. EUPARTS là trung tâm uy tín chuyên cung cấp các phụ tùng xe sang  chính hãng và được nhập khẩu từ Đức 100% đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả hợp lý bảo hành dài lâu.Đến với Euparts các bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và sự hài lòng cả về chât lượng và dịch vụ.   
:

Chi tiết sản phẩm

Đĩa phanh xe Audi được làm bằng thép đúc nguyên khối chịu lực rất tốt, bền bỉ, tăng khả năng tản nhiệt rất ít bị hư hỏng, chịu tác động lực lớn. Tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng, tác động trên mặt phẳng kích thước chính xác cao đĩa phanh hiệu quả phanh tốt hơn rất nhiều, không bị kẹt hay bó má phanh kể cả trong điều kiện đường mưa, trơn trượt hay khi vào cua. Đảm bảo sự an toàn cực cao.

Những dấu hiệu cần bảo dưỡng và thay thế đĩa phanh?

1.Tiếng ồn
2.Xe bị rung hoặc chệch hướng khi phanh
3.Bàn đạp phanh sát sàn
4.Đạp phanh bị nặng hoặc cứng
5.Đèn báo phanh sáng liên tục
 
Chú ý:
Nên lau rửa đĩa phanh, má phanh khi có điều kiện, hoặc sau khi đi trời mưa, bùn lầy, đi đường xa bụi bẩn.
Cần kiểm tra mức dầu phanh thường xuyên và định kỳ theo chỉ dẫn.
Khi thay đĩa phanh cần đến những trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng.

Thông số kỹ thuật

Video

Đánh giá

Sản phẩm cùng loại