Hotline : 0902118141

Cảm biến lưu lượng khí nạp BMW 3 seri

: 0280218159
:
:

Giá đặc biệt:

Giá:

      cảm biến lưu lượng khí nạp là một trong những bộ phận không thể thiếu trên bất kì chiếc xe nào. động cơ sử dụng phun xăng điện tử thì lượng nhiên liệu phun lại được quyết định bởi lượng không khí đi trực tiếp vào xylanh dựa trên thông tin mà cảm biến lưu lượng khí nạp (MAF) thu nhận được.
 * vậy cảm biến lưu lượng khí nạp là gì ? 
    cảm biến lưu lượng khí nạp có chức năng đo khối lượng không khí nạp qua cửa hút và truyền tín hiệu về hộp động cơ (ECU) để điều chỉnh lượng nhiên phun đạt tỉ lệ chuẩn và điều chỉnh góc độ đánh lửa phù hợp.
 * vị trí của cảm biến lưu lượng khí nạp : cảm biến lưu lượng khí nạp được gắn trên đường ống dẫn không khí từ lọc gió đến bộ phận điều khiển bướm ga .
 * các trường hợp có thể sảy ra khi cảm biến lưu lượng khí nạp gặp vấn đề :
 - động cơ sẽ chạy không êm, không đều, hoặc không chạy được .
 - công suất động cơ giảm .
 - chạy tốn nhiên liệu hơn . 
 -  hay bị chết máy.
  * cảm biến lưu lượng khí nạp được chia thành 2 loại chính :
  - cảm biến đo khối lượng khí nạp: kiểu dây sấy 
  - cảm biến đo lưu lượng khí nạp : kiểu cánh và kiểu gió xoáy quang học karman
 * hiện nay hầu hết các xe sử dụng cảm biến lưu lượng khí nạp dạng sấy nóng vì độ chính xác cao hơn trọng lượng nhẹ hơn và độ bền cao.  
  lưu ý: trên thị trường ngày nay đang xuất hiện tràn lan các loại mặt hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng các loại hàng không được phép lưu thông đang được giao bán trên các trang mạng xã hội một cách công khai làm cho người tiêu dùng hoang mang. trước khi quý khách muốn mua hàng cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và sáng suốt lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín chất lượng. khi thay thế quý khách lên đến những trung tâm uy tín tránh tình trạng tiền mất tật mang. EUPARTS là trung tâm uy tín chuyên cung cấp các phụ tùng xe sang chính hãng và được nhập khẩu từ ĐỨC 100% đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả hợp lý bảo hành dài lâu.EUPARTS chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại phụ tùng chính hãng cho hầu hết các gara tại miền bắc và một số các gara tại miền nam. đến vơi euparts mọi người sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và sự hài lòng cả về chất lượng và dịch vụ. chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi quý khách hàng .
:

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm 0280218159  dùng cho các dòng xe:
BMW 3 (E90)2005-2011
BMW 3 (E92, E93)2007;2010
BMW 3 (E91)2005-2012
BMW X3 (E83)2005;2008
 

Thông số kỹ thuật

Video

Đánh giá